Quỷ Cốc Vô Song - Tự game hiệp khách, PK thỏa thích

Đến nay, Quỷ Cốc Vô Song là một sản phẩm mới hoàn toàn chỉ vừa mới được công bố và chưa từng được thông báo ấn định thời gian tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.


Quỷ Cốc Vô Song là tựa game thuộc thể loại MMORPG một game online 2.5D với lối chơi huyền ảo được phát triển bởi công ty Q1. Trò chơi xây dựng dựa trên bối cảnh lịch sử "Tần Diệt Lục Quốc", trong thời loạn thế phân tranh, mọi thế lực trong thiên hạ đều muốn tranh đoạt vị trí thống lĩnh 6 nước, người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống gameplay chiến quốc hấp dẫn, tự do PK thoải mái và khóc liệt.

Tựa Game Quỷ Cốc Vô Song
Tựa Game Quỷ Cốc Vô Song

Trong game có 4 class nhận vật mang lại 4 sự lựa chọn cho người chơi gồm Xích Diệm, Kinh Hồng, Thương Vân và Hiên Viên. Trò chơi đề cao sự “tự do” để người chơi không cảm thấy bị bó buộc bởi lựa chọn ban đầu của mình. Người chơi có thông qua các tính năng như tu luyện trận pháp, cải biến hiệu quả kỹ năng của nhân vật một cách thoải mái, thỏa mái chuyển nghiệp, chuyển quốc gia tùy theo sở thích của mình.

PK tự do

Trên phương diện thiết kế hình ảnh, Quỷ Cốc Vô Song có phong cách thiết kế bán chân thực, hơi hướng mỹ thuật đúng chất cổ trang hư ảo phương Đông, xây dựng nên một thế giới quan rộng lớn, phong phú về trường cảnh. Trong đó, hệ thống nhân vật sẽ là mô hình 3D sinh động, có độ chi tiết cao, di chuyển trên trường cảnh 2D truyền thống. Tuy nhiên ở một số phụ bản đặc thù, môi trường xung quanh lại được chuyển đổi thành dạng 3D hoàn chỉnh, phải nói là rất độc đáo.

Hỗn chiến vô song

Xây dựng nên nhiều dạng phụ bản đặc sắc kết hợp hệ thống Boss đầy thử thách, trò chơi mang lại trải nghiệm đấu mãn nhãn và bóng bẩy cho người trải nghiệm. Trong đó, hệ thống các chiêu thức chiến đấu của từng nghề nghiệp được thể hiện mượt mà, hoàng tráng và biến hóa về kiểu cách, không chiêu nào giống với chiêu nào. Thêm vào đó, trò chơi còn có hệ thống “hóa thân chiến thần”, cải biến diện mạo nhân vật ban đầu rồi sử dụng các đòn kỹ năng thần cấp hết sức mãnh liệt.


Class game hội tụ

Chú trọng vào hệ thống quốc chiến và hứa hẹn mang tới những nội dung mới lạ cho người chơi, Quỷ Cốc Vô Song có đưa ra hệ thống xây dựng quốc gia, cho phép chiêu binh mãi mã, tự mình xây dựng thế lực rồi phát động chiến tranh. Mảng công thành chiến diễn ra hoành tráng, có thể kêu gọi toàn bộ bang hội tham gia với quy mô lớn, khi chiến thắng thì ta có thể thành lập quốc gia mới, hưởng lấy nhiều lợi tức. Ngoài ra, trò chơi còn có những hệ thống xã hội, giúp người chơi dễ dàng xây dựng cộng đồng thông qua công năng huynh đẹ, phu thê, sư đồ, gia tộc, bang hội, mỹ nữ streaming…
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment