Soi Thượng Cổ Kỳ Duyên - Game Hoa Thiên Cốt thật là hấp dẫn

Soi Thượng Cổ Kỳ Duyên trong những ngày đầu mở cửa tại Việt Nam: Game Hoa Thiên Cốt thật là hấp dẫn.

Thượng Cổ Kỳ Duyên biệt danh là tựa game gợi lại trong huyền thoại TS online, Thượng Cổ Kỳ Duyên – Hoa Thiên Cốt một ngày không xa sẽ ra mắt không thể không thích và mỹ mãn hơn với 3 server thật là đông chật kín người chơi chỉ khoảng vài giờ mở cửa.

Tổng quát về tựa game Thượng Cổ Kỳ Duyên

Thượng Cổ Kỳ Duyên là một loại game có bản quyền cốt truyện rất hay thật thú vị Hoa Thiên Cốt, Được NPH Vega Game đã được mở cửa chính thức 9h sáng. Vì thế trước khi trò chơi được mở cửa, đã có rất rất nhiều game đối thủ rất ngạc nhiên và ngỡ ngàn vì trò chơi đã tiết lộ hình ảnh thật thú vị đậm chất TS online, cùng với thể loại chơi không yêu cầu thể lực để tính lượt mới, độc và lại. Hình ảnh quá đẹp cùng với lối chơi không đụng hàng lạ và độc, game có những cốt truyện hấp dẫn cuốn hút nhiều người chơi,như thế là quá đủ để Thượng Cổ Kỳ Duyên làm mưa làm gió không những làm vậy mà còn bão trên cả hai thị trường Android Market và App Store.

Tựa game Thượng Cổ  Kỳ Duyên ngày ra mắt 13/07/2016.
Tựa game Thượng Cổ  Kỳ Duyên ngày ra mắt 13/07/2016

Các bạn sẽ thấy ngay trong không khí nhộn nhịp và đông vui khi mọi tòa thành đông người chật kín người đi qua người đi lại, chỉ cần đăng nhập vào bất cứ server nào đi nữa cũng của Thượng Cổ Kỳ Duyên ngày hôm nay, đây cũng là một điiểm cộng vô cùng to lớn với các tựa đề game mobile, qua đó ở các trò chơi khác nhau thường game thủ sẽ không được gặp các người chơi khác.

Thượng Cổ Kỳ Duyên bạn có thể bắt gặp cảnh tượng họp chợ cũng như diễu hành bán tán đông vui sôi động vốn dĩ đã quá quen thuộc với những game web, điều khiển game trở nên cực kì tiêu cực tự kỷ  mau chán.

                             Tựa game Thượng Cổ  Kỳ Duyên ngày ra mắt 13/07/2016 

Các tính năng của Thượng Cổ Kỳ Duyên tuy rất nhiều, bản thân người viết đã và rất suy mê trải nghiệm game suốt mấy tiếng kể từ khi ra mắt mà vẫn say mê thích thú từ khi ra mắt mà vẫn cực kì thèm khát, cũng nhưng được sắp xếp cực kì hợp lý tạo cảm giác thích thú chứ không phải tạo cảm giác lôi cuốn đem lại đam mê, chứ không phải đem lại rắc rối.

Tựa game Thượng Cổ  Kỳ Duyên ngày ra mắt 13/07/2016

Một lý do khác cho những việc Thượng cổ Kỳ Duyên cực kỳ đông vui nhộn nhịp cảm giác cực kỳ thú vị  vì rào cản thể lực đã bị xóa cũng như bị bỏ,Không có thể lực không nghĩa là bạn có thể tự do cày các cấp, săn boss không giớ hạn, làm nhiệm vụ…Không hề có việc vào game để đánh hết các lượt rồi treo lên trên máy xong rồi nhìn màn hình.
Share on Google Plus

Tác giả Nhu Y

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment