Tựa game online Skyforge làm tan chảy bao game thủ Việt

Dù đã được nhà sản xuất ra mắt vào tháng 6 năm 2015 nhưng cho đến nay tự game chiến thuật hành động Skyforge vẫn còn đủ sức hút là tan chảy nhiều người theo đuổi.


Trong khoảng thời gian đầu xuất hiện Skyforge được đánh giá là một tựa game online cực kỳ hấp dẫn và được lượng lớn game thủ trên toàn thời giới mong mỏi, thậm chí cho đến ngày nay, sau một năm tồn tại tựa game vẫn được nhiều người săn đón và sẵn lòng trãi nghiệm khi chỉ vừa xem qua những đoạn Video hướng dẫn và chia sẻ của mọi người.

Skyforge tựa game hành động được yêu thích trên toàn thế giới

Như đã từng giới thiệu trước đây, Skyforge là sản phẩm do hãng game Mail.ru của Nga hợp tác với công ty Obsidian Entertainment đến từ Bắc Mỹ để cùng phát triển, do vậy sự đầu tư và dàn dựng của game là cự khủng, mãi cho đến tận bây giờ tự game MMORPG vẫn làm điên đảo những ai yêu thích trãi nghiệm game trên toàn thế giới.

Tựa game Skyforge lấy cốt truyện và bố cảnh vô cùng hoàn mỹ hấp dẫn người xem, một câu chuyện dựa trên một vùng đất ảo Aelion – nơi vốn được bảo hộ bởi vị thần tối thượng là Aeli, chính vì thế vùng đất này luôn sống trong sự hòa bình và yên vui. Mãi cho đến khi vị thần bảo hộ này bỗng nhiên biến mất bởi thế thực huyền bí và từ đó vùng đất này không còn ngày bình yên, dần chìm trong khói lửa chiến tranh trong các phe phái trong vùng. Thế là cuộc chiến giữa các gamer cũng được dịp khai chiến.

Cảnh tượng hùng vĩ trong game

Skyforge gây ấn tượng mạnh với người chơi bởi đồ họa tuyệt vời và đặc biệt hơn là gameplay mang nhiều tình tiết đầy bất ngờ và cực kỳ hấp dẫn. Cơ chế chiến đấu trong game hoàn toàn là non – target (lối đánh không định hướng), chính vì thế người chơi cần phải biết cách điều chỉnh định hướng của các skill tung ra. Điều khó ở đây là các skill tấn công thường đi theo nhiều nhịp và đặc biệt là combo đòn đánh cuối thường luôn gây ra lượng sát thương lớn và vô cùng đẹp mắt.

Chính vì vậy, việc cố gắng tung đòn chuẩn xác để hoàn thành các lượt combo đòn đánh liên tục trong Skyforge khá quan trọng. Không chỉ có vậy, các loại quái vật bình thường khi bị trúng đòn đánh trong game thường bị giật và không có khả năng đánh trả.

Lớp nhân vật chiến đấu trong game

Skyforge giới thiệu đến người chơi 6 lớp nhân vật là Paladin, Cryomancer, Berserker, Gunner, Archer, và Slayer. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu chỉ số, hệ thống skill cũng như cơ chế chiến đấu và điều khiển khác nhau.

Thay vì giới hạn trong một lớp nhân vật duy nhất, Skyforge giới thiệu đến người chơi thành tựu "God" để game thủ có thể đạt đến. Khi đạt được thành tựu "God", nhân vật sẽ chính thức trở thành thần, giúp nhận được các buff tăng chỉ số sức mạnh cũng như một số skill đặc biệt. Ngoài ra, ngay trong trận đấu, người chơi còn có thể chuyển đổi sang giữa các lớp nhân vật khác nhau.
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment