Chúa Tể Tây Du – Tựa game khủng với hơn 1000 server cập bến Việt Nam

Theo thông tin mới nhận được thì Webgame Chúa Tể Tây Du đã chính thức cập bến Việt Nam và dự kiến sẽ mở cửa cho người chơi được trải nghiệm ngay trong tháng 8 này.

Chúa Tể Tây Du là webgame nhập vai bối cảnh Tây Du với chất liệu đồ họa hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Được phát triển bởi NSX 52Xiyou, trò chơi này với tên gọi gốc là Hành Trình Thống Trị đã trở thành một hiện tượng đáng chú ý của ngành công nghiệp game online Trung Quốc trong suốt nửa đầu năm 2016 với số lượng server và lượt đăng ký cực khủng. Tính đến nay, Chúa Tể Tây Du đã xác nhận kỷ lục cho trò chơi nhập vai trực tuyến đạt mốc 1000 server nhanh nhất mọi thời đại.

Chúa Tể Tây Du
Chúa Tể Tây Du

Theo chân Đường Tam Tạng trong cuộc hành trình Tây tiến thỉnh kinh, bạn sẽ có dịp hóa thân thành ba nhân vật với vũ khí chủ đạo tương ứng là quạt – thương và đao. Kinh qua 81 kiếp nạn cùng vô vàn lần chuyển sinh, nhân vật của bạn sẽ được gia tăng sức mạnh và thức tỉnh nhiều khả năng mới.

Dần dần, ngay cả 72 phép thần thông cũng chỉ như bỡn mà thôi. Hô biến hóa Ngộ Không, lắc mình thành Bát Giới. Bạn có thể tùy ý biến hóa ảo diệu thành vô vàn những nhân vật quen thuộc trong thế giới Tây Du, vô cùng sảng khoái.


Một điểm đáng chú ý tạo nên sức thống trị của sản phẩm đó là nền tảng đồ họa đã đạt đến cấp độ điện ảnh, đẹp mê li. Bạn sẽ khó lòng mà tin được một webgame lại có thể đem đến những trải nghiệm thị giác tuyệt vời đến vậy.


Những hình ảnh 3D với độ chi tiết cực cao, tái hiện hoàn hảo đến từng nhành cây, ngọn cỏ. Ngay cả yêu quái trong game cũng trở nên chân thật đến nỗi bạn phải tự hỏi lòng sao có thể lỡ tay chém giết những nhân vật xinh tươi, quyến rũ như vậy. Thế mới hay rằng năm xưa, thầy trò Đường Tăng phải “thanh tâm quả dục” đến nhường nào mới không “đớp trúng” thính độc của dàn yêu quái mơn mởn, yêu kiều đến thế.



Cùng sống lại một tuổi thơ dữ dội với Ngộ Không, Bát Giới trong một thế giới không dành cho trẻ nhỏ của Chúa Tể Tây Du. Được biết, webgame sở hữu đồ họa thuộc hàng khủng nhất hiện nay này đã được một NPH đầy tiềm lực rinh về thành công, và sẵn sàng nổ tung tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.
Share on Google Plus

Tác giả Phong Phạm

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment