Những tính năng tuyệt vời của khóa chống trộm Smart Motor Viettel

Khóa chống trộm Smart Motor là sản phẩm của Viettel nên độ uy tín về sản phẩm rất được đảm bảo, đây là dòng khóa chống trộm kết hợp tính năng định vị đầu tiên tại thị trường Việt Nam tính đến thời điểm năm 2015, khắc phục gần như tối đa những khuyết điểm của các dòng khóa chống trộm xe tay ga thông minh trước đây. Cụ thể dòng khóa này có 5 tính năng chính chống trộm xe, định vị xe, điều khiển từ xa, tìm xe trong bãi và cảnh báo vượt tốc độ. Cụ thể những tính ấy như thế nào, thì hãy đê cửa hàng Minh T chúng tôi giải thích cụ thể ở nội dung sau đây.

Những tính năng của khóa chống trộm Smart Motor của Viettel

1. Bảo vệ chống trộm với độ an toàn cao


Tính năng chống trộm thông minh của dòng khóa Smart Motor Viettel chính là ưu điểm lớn nhất khiến cho nhiều người ưu ái lựa chọn hơn so với những dòng sản phẩm cùng loại tính năng trên thị trường. Khi chế độ chóng trộm được kích hoạt, bất kỳ một hành động tác động lên xe thì chúng ta cũng điều sẽ nhận được cảnh bảo thông qua cách thức gọi hoặc gửi tin nhắn SMS tự động. Đồng thời, dù kè gian có mở được khóa xe nhưng cũng không thể nào khởi động được xe.


Trong những trường hợp bạn quên kích hoạt tính năng mở khóa chống trộm, thì bạn có thể sử dụng tính năng điều khiển từ xe để tắt máy xe. Như vậy với tính năng này những dòng khóa chống trộm bằng remote thông thường không hề có. Với ưu điểm này, những chiếc xe máy được gắn Smart Motor có thể nói sẽ an toàn tuyệt đối.

2. Tính năng điều khiển từ xa

Thiết bị sử dụng điện thoại, hoặc những thiết biệt kết nói được Internet để điều khiển nên tính năng kết nối GPS được tận dụng tối đa, bạn có thể an tâm rà xe bạn sẽ luôn nằm trong tâm của soát của của mình ở mọi lúc mọi nơi.


Theo đó trong trường hợp bạn quen tắc khóa xe, để những kẻ gian có cơ hội lấy xe thì bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại để tắc xe khóa xe từ xa ở bất cứ đâu trong vùng phủ sóng của mạng di động bạn lắp cho thiết bị, bằng cách gọi điện thoại về số SIM được lắp trong thiết bị thì xe sẽ tự động tắt máy và không thể khởi động lên được. Sau khi xe đã dừng hẳn bạn hoàn toàn có thể tìm được xe bằng cách sử dụng GPS để xác định vị trí xe.

3. Định vị giám sát hành trình sử dụng xe

Khi lắp khóa chống trộm Smart Motor của Viettel bạn sẽ được hướng dẫn cách đăng ký sử dụng dịch vụ Smart Motor, theo đó bạn sẽ được cấp cho một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống tại Website smartmotor.vn, hoặc bạn cũng có thể cài ứng dụng Smart Motor trên điện thoại, máy. Khi đó là bạn đã có thể dễ dàng xác định được vị trí của chiếc xe ở bất cứ đâu có kế nói mạng internet cũng như những mạng không dây dây khác.


Đôi lúc, bạn không muốn hoặc không thể sử dụng hệ thống định vị, thì cũng không phải vấn đề gì to lớn. Chỉ cần một tin nhắn đến hệ thống, bạn sẽ nhận được tin nhắn vị trí chính xác hiện tại của xe. Trong những trường hợp tính năng định vị không thể thực hiện bạn có thể sử dụng tin nhắn để kiểm tra bằng cách nhắn tin về hệ thống để hệ thống gửi tin nhắn địa chỉ chính xác vị trí xe của bạn. Tính năng định vị của Smart Motor được nhận đính lá chính xác nhất trong các dòng khóa định vị ở cùng thời điểm xuất hiện và đến nay vẫn thế.

Ngoài ra với tính năng định vị bạn còn có thể xem lại lịch sử sử dụng xe của bạn trong vòng 3 tháng, với tính năng này bạn có thể áp dụng phục vụ cho nhiều mục đích như quản lý chồng, con, an tâm khi cho mượn xe, giám sát nhân viên chuyển hàng…


4. Tìm xe trong bãi


Tính năng này tương tự như tính năng tìm xe được nhà sản xuất Honda cài mặc định cho các dòng xe xe Air Blade. Nếu xe bạn không được hỗ trợ tính năng này thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng hay cảm thấy khó chịu khi rơi vào tình cảnh không biết xe mình đang nằm nơi nào giữ rừng xe trong các bãi đỗ xe. Chỉ cần lắp Smart Motor là xe bạn đã có thêm được tính năng này. Với tính năng này từ nay bạn không còn phải trải qua cảm giác “xanh mặt” để tìm xe mình trong bãi giữ xe khi bạn không nhớ được vị trí hoặc tròng trường hợp giữ xe dẫn xe bạn đến một vị trí khác. Chỉ cần nhận nút hoặc gọi điện thoại thì xe bạn sẽ phát ra am thanh.

5. Cảnh báo vượt tốc độ


Với tính năng định vị, ở một số tuyến đường quy định tốc độ tối đa, trong trường hợp bạn chạy vượt quá tốc độ quy định ở một số tuyến đường thì hệ thống sẽ bật thông báo bằng cách nhấp nháy đèn ở đồng hồ để người điều khiển có thể nhận biết được.
Share on Google Plus

Tác giả Media Leadgle

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment