Cách thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp theo phong cách Tây Âu

Bạn đang muốn thay đổi và cải tạo căn bếp của mình, bên cạnh những thiết kế truyền thống an toàn thì trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách để bạn có được 1 phong cách thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp mới. Vậy đó là phong cách tủ bếp nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Xóa phần tủ bếp trên


Khi nhìn vào 1 nhà bếp sới 1 phong cách trắng đen theo phong cách Tây Âu và không dùng tủ bếp trên thì quả là 1 sự lựa chọn rất hấp dẫn. Thay vì cứ phải dùng tủ bếp trên thì giờ bạn có thể gắn tấm chắn bếp làm bằng kính hoặc thép không gỉ trên tường.

Việc loại bỏ hệ thống tủ bếp trên nghe có vẻ kì lạ song với lựa chọn này thì bạn thực sự sẽ có thể sở hữu 1 không gian hoàn toàn mở và hiện đại. Tất nhiên thì phong cách này có thể sẽ không phù hợp với những người đòi hỏi nhiều không gian để lưu trữ trong nhà bếp. Vì không có tủ bếp phía trên thì không gian lưu trữ sẽ giảm đi 1 nửa. Do đó phong cách này chỉ phù hợp với những gia đình có trữ lượng đồ dùng cần bảo quản ý.

Tạo sự độc đáo với tủ bếp kết hợp


Thường thì khi thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp (http://dogotamthu.com/tag/tu-bep-go-xoan-dao-bac/)thì người ta sẽ thường sử dụng 1 chất liệu chính đóng vai trò chủ đạo. Tuy nhiên thì để giảm bớt đi sự nhàm chán và tạo sự tinh tế hơn thì người Tây Âu đã sử dụng tủ bếp kết hợp nhiều loại chất liệu khác nhau.
Kể cả trong 1 không gian nội thất tối giản thì bạn vẫn có thể hòa trộn 1 chút. Tại sao không thử kết hợp 1 căn bếp với tủ bếp dưới bằng gỗ và tủ bếp trên sơn màu. Hoặc tấm gỗ veneer với tấm gỗ phun màu bóng bẩy. Hay kệ nổi bằng thép với tủ dưới bằng gỗ sơn màu.
Sự kết hợp này không có giới hạn và chắc chắn bạn sẽ mang đến cho phòng bếp với những thiết kế độc đáo. Hãy thảo luận kỹ càng với nhà thiết kế và nhà sản xuất để đảm bảo rằng cuối cùng bạn sẽ sở hữu 1 phòng bếp hiện đại, đơn giản và tiện nghi nhất.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: dogotamthu@gmail.com


Share on Google Plus

Tác giả Media Leadgle

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment