Cách dời cây trong sân vườn an toàn khi chuyển nhà

Dời cây kiểng, yếu tố cần quan tâm khi chuyển nhà


Khi thực hiện chuyển nhà, chúng ta không chỉ có chuyển các loại đồ đạc bên trong căn nhà đi mà chúng ta còn thực hiện chuyển cả các loại cây kiểng đối với các khu vực nhà ở, biệt thự có sân vườn. Các công đoạn chuyển nhà với đồ đạc bình thường đã khó khan. Chuyển cây kiểng còn khó khăn hơn nữa vì chúng ta phải tốn rất nhiều sức lựa để có thể vận chuyển chúng đi sao cho thật an toàn, tránh tính trạng cây bị chết sau quá trình chuyển dọn.Vì sao khi chuyển nhà có cây kiểng thì cây lại hay bị chết. Đó chính là do trong quá trình thực hiện chuyển dọn , các công đoạn như bứng cây đi ra khỏi vị trí cũ, chuyển đi đã làm cây bị động nhiều đi tứ rễ gây mất sức. Từ đó chúng ta cần phải có nhiều kiến thức về cây trồng của mình, thực hiện chuyển dọn cây trồng sao cho thật tiêu chuẩn để tránh, hạn chế tối đa tình trạng cây chết sau khi chuyển đi.

Các cách thức di dời cây kiểng an toàn và hiệu quả


Yếu tố thứ nhất chúng ta cần quan tâm khi thực hiện chuyển dọn (http://vinamoves.com) cây kiểng đó chính là chúng ta cần phải nắm rõ được hình thức rễ của cây, chúng là loại rễ cọc với rễ cái đâm sâu hay rễ cạn mọc thành chùm để trong giai đoạn bứng gốc, chúng tả đào đất sao cho hạn chế đứt rễ. Nhất là với các loại cây có rễ cái đâm sâu thì trong quá trình này chúng ta cần cẩn thận để tránh làm đứt rễ cái gây chết cây khi chuyển nhà có cây kiểng.Cuối cùng là hình thức chuyen nha cây kiểng sang khu vực mới, tuy vào khuôn khổ, độ cao lớn của cây mà nhất định chúng ta cần dùng các loại phương tiện vận chuyển cho thật phù hợp. Chúng ta phải cố định cây thật tốt để trong khi vận chuyển, sự rung lắc không làm gãy cành, thân lá làm mất vẻ thẩm mỹ của cây hay tệ hơn là làm động gốc quá nhiều làm cho cây bị chết đi. Đó là những yếu tố chúng ta cần quan tâm kỹ lưỡng khi chuyển dọn các loại cây đi.

VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975
Share on Google Plus

Tác giả Media Leadgle

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment