Chức năng máy khoan góc của máy khoan từ

Mỗi loại máy khoan góc đều sẽ có những tính năng sử dụng đặc biệt khác nhau, có loại máy khoan động lực, có loại máy khoan từ một cấp tốc độ. Vì chức năng khác nhau nên cũng sẽ có điều hướng sử dụng khác nhau, người dùng nên nắm vững các hướng dẫn sử dụng để dùng máy khoan đúng chức năng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.
Khi sử dụng đòi hỏi người dùng phải hiệu chỉnh lại máy khoan từ một cấp tốc độ


Sử dụng máy khoan góc bằng máy khoan từ

Nguyên nhân hiệu chỉnh máy khoan góc

Khi xuất xưởng thì nhà sản xuất sẽ hiệu chỉnh máy khoan từ phần thanh trượt phải cứng để có thể giữ cho các hoạt động động cơ tại một điểm trên hành trình. Tuy nhiên thì trong quá trình hiệu chỉnh người dùng có thể hiểu sai mục đích hoặc khi thời gian sử dụng lâu dài sẽ làm cho các đường ray trượt bị lỏng ra không ăn khớp lại như lúc đầu.
Kết quả có thể làm cho động cơ của máy khoan từ một cấp tốc độ bị trượt tự do dẫn đến việc gia công các lỗ không chính xác, có thể làm bể mũi khoan từ và gây ra những tổn thương đến người sử dụng. Hoặc do quá trình sử dụng lâu ngày kết quả làm cho rãnh bị mài mòn cần phải hiệu chỉnh lại máy khoan từ.

Thao tác hiệu chỉnh máy khoan gócThao tác dùng máy khoan từ

 • Thân máy dược thiết kế dãy ốc lục giác để điều chỉnh, nới lỏng các ốc lục giác ra.
 • Dùng tay quay áy cho phần động cơ tự do lên xuống ở tất cả các vị trí
 • Sau đó mới siết lại từng đai ốc lục giác.
 • Dùng tay quay máy trong phần máy khoan hộp nhựa (https://www.sieuthithietbi.com/10mm-may-khoan-hop-nhua-650w-bosch-gsb-13re-12807.sttb) trên các vị trí của hành trình
 • Sau đó hiệu chỉnh lại đai ốc
 • Dùng cờ lê để siết chặt các đai ốc
 • Việc hiểu chỉnh này có thể lặp lại nhiều lần khi mà kết quả đạt tốt nhất.

CÔNG TY THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP GTG
Địa chỉ: 2/64C Đất Thánh, P.6, Q.Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3868 6666
Fax:          08 3868 6688

Giấy ĐKKD số:  0303059482 tại TP HCM
_Diễm_
Share on Google Plus

Tác giả Media Leadgle

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
  Blogger Comment
  Facebook Comment