Địa chỉ bán giày nữ giá rẻ tại Sài thành

Nếu bạn gái nào đang tìm tìm kiếm cho mình một địa chỉ bán giày nữ giá rẻ tại khu vực Sài thành thì chắc chắn Foxshop sẽ là một trong những địa chỉ nằm trong danh sách những cửa hàng mà bạn nên ghé thăm.

Foxshop được nhiều trang web uy tín chuyên về thời trang trong đó có website của Foody từng bầu chọn là một trong những cửa hàng giày nữ có giá bán rẻ nhất tại khu vực Sài Gòn. Forshop được thành lập cách đay chưa đầy 2 năm nhưng đến nay đã phát triển gồm 4 chi nhánh, 3 cửa hàng tại thành phố HCM và một của hàng tại Vũng Tàu. Cụ thể các địa chỉ của các hệ thống cửa hàng sẽ được cập chúng tôi nêu chi tiết ở cúi bài viết.


Điểm nổi bất nhất cũng được xem là điểm mạnh của shop không chỉ nằm ở giá sản phẩm rẻ mà tại đây luôn cập nhật nhanh chóng những mẫu giày đang hit trên thị trường. Bất kể khi nào bạn đến cũng sẽ có thêm một vài mẫu mới, kèm theo đó là không gian và cách phục vụ của các nhân viên. Theo đánh giá và khảo sát thực tế tại 2 cửa hàng nằm trong hệ thống Foxshop chúng tôi có thể chắc chắn rằng khi đến các cửa hàng Foxshop bạn sẽ thật sự hài lòng. Không gian cửa hàng thoáng, lối đi rộng, cách bố trí sản phẩm thuận mất, dễ dàng để khách hàng chọn và thử sản phẩm. Khách hàng có thể thoải mái đi lựa chọn, tự nhiên thử giày mà nhân viên sẽ không leo đẽo theo sau khách, nhân viên luôn theo dõi khách và chỉ đến khi khách hàng vẫy gọi họ.

Đến với các cửa hàng thuộc hệ thống Foxshop khách hàng luôn sẽ có dịp săn tìm những sản phẩm giảm giá, nhiều sản phẩm giảm giá đến 75%, nhiều đợt khuyến mãi giảm 20% trên tổng hóa đơn thanh toán. Thậm chí một cửa hàng tại Vùng Tàu luôn trong tình trạng giảm giá 20% tất cả các mặt hàng, còn riêng các cửa hàng tại TPHCM chỉ giảm giá trong những đợt sự kiện nhất định. Nếu bạn quan tâm thì hãy truy cập vào website: http://foxshop.vn hoặc bạn cũng có thể trực tiếp các cửa hàng nằm trong hệ thống của Foxshop để kiểm nghiệm:

Hệ thống các cửa hàng tại Foxshop
  • 55 Trần Quang Diệu, P.14, Q3, TPHCM
  • 430/11 Điện Biên Phủ, P17, Q. Bình Thạnh, TPHCM
  • 95 Ba Cu, TP Vũng Tàu
  • 75 Điện Biên Phủ, P.DaKao, Q1, TPHCM
Share on Google Plus

Tác giả Media Leadgle

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment