Thắc mắc tủ bếp gỗ sồi mỹ có tốt không- đồ gỗ Tâm Thu

Hôm ay đồ gỗ Tâm Thu sẽ giới thiệu đến các bạn môt loại tủ bếp gỗ mới có nguồn gốc từ thiên nhiên đó chính là tủ bếp gỗ sồi mỹ, đây là một trong những loại gỗ quý được rất nhiều hộ gia đình từ chung cư, căn hộ, đến các biệt thự cao cấp tin dùng. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về loại gỗ này nhé.

Đặc trưng của gỗ sồi mỹ

Tủ bếp gỗ sồi mỹ (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-nga-nhap-khau-gia-re-tai-tphcm/) được mấy nguyên liệu từ gỗ sồi mỹ, đây là một loại gỗ có chất lượng rất tốt, được rất nhiều người nghệ nhân sử dụng cho các sản phẩm nội thất như tủ quần áo, tủ gỗ,… Đây là một loại gỗ được nhập khẩu từ mỹ và với bàn tay chế tác tỉ mỉ của những người thợ của nước ta đã cho ra những sản phẩm hoàn hảo.


Loại gỗ sồi mỹ được chia thành hai loại là sồi trắng và sồi đỏ. Mang trong người với những đặc trưng khác nhau chính vì vậy nó cũng phục vụ cho những mục đích khác nhau của khách hàng, nhưng chúng đều có đặc điểm chúng đó chính là độ tuổi thường là 80 và có giá thành khá cao cho một loại gỗ sối cao cấp. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những loại gỗ sồi này.

Gỗ sồi trắng có khối lượng nặng hơn gỗ sồi đỏ có màu nâu nhạt đến màu nâu đậm và vân gỗ được sắp xếp theo hình chai. Thêm một tính chất đặc biệt nữa đó chính là khả năng kháng nước của từng thớ gỗ chính vì thế nó được sử dụng để thiết kế những loại thùng chứa rượu hay những loại nội thất để ngoài trời.

Còn đối với gỗ sồi đỏ thì nhẹ hơn đôi chút, màu của nó nhạt hơn so với gỗ sồi trắng và các vân gỗ cũng dày hơn, đây là loại gỗ thường được sử dụng trong các loại tủ bếp gỗ hoặc bàn ghế,… Tuy là chỉ hơn thua nay về tính năng chống nước nhưng nó vẩn là những loại gỗ quý hiếm được nhiều người ưa chuộng. Nhưng gỗ sồi đỏ vẩn thích hợp hơn với các loai tủ bếp gỗ. Không chỉ vậy khi kết hợp với các vật dụng nội thất khác còn tạo nên sự sang trọng và tính thẩm mỹ rất cao

Có thể mua tủ bếp gỗ sồi mỹ ở đâu

Hiện nay có khá nhiều nơi bạn tủ bếp gỗ uy tín trong đó dẫn đầu đó chính là đồ gỗ Tâm Thu, với nguồn cung cấp chất lượng cùng với đó là một đội ngũ thợ chuyên nghiệp tay nghề cao, những sản phẩm đến tay khách hàng là những tâm huyết cũng như những đứa con tinh thần được tạo ra.

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu


Website: http://dogotamthu.com

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Email: dogotamthu@gmail.com

Hotline: 0919.892.677 0906.875.815


Share on Google Plus

Tác giả Media Leadgle

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment