Trao đổi like Facebook là gì và cách thức như thế nào?

Với những ai sử dụng Facebook thường xuyên chắc cũng đã từng thấy những loại hình thức câu like, xin like, bố thí like rồi phải không nào, nhưng về việc trao đổi like chắc hẳn không phải ai cũng gặp phải. Không đơn thuần như tên gọi, việc trao đổi like không chỉ người này like cho người kia và sau nó là cả một một hệ quả mua like Facebook ảo đi kèm. Cụ thể như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Với người người dùng Facebook ngày một đông như hiện nay, nơi đây là nơi đề mọi cá nhân thể hiện mọi mục đích của mình, đại đa phần đánh mạnh về yếu tố tăng like. Vì việc tăng like có thể tạo được nhiều lòng tin, tăng sự tương tác, chính vì thế không ít người bất chấp làm những việc điên rồi chỉ để tăng like một video được đăng hay tăng lượng người theo dõi. 


Đối với doanh nghiệp thì áp dụng các biện pháp tăng like để phục vụ các mục đích như bán hàng, quảng bán thương hiệu, hoặc chạy chuyến dịch quảng cáo nào đó. Hiểu được nhu cầu “cần like” nên nhiều hình thức tăng like dần xuất hiện, mà ở đó cách trao đổi like là cách sơ khai đầu tiên. Việc trao đổi like qua lại giữ các cá nhân với nhau hình thành nên những cộng đồng trao đổi like để tăng tính tương tác, nhưng like cái like ban đầu này vô cùng có giá trị vì chúng đều là like thật, nhưng dần về sau các cách thức hack like xuất hiện thì việc trao đổi like không còn chính thống và công bằng như trước. Mà thay vào đó là những thủ thật để auto like, hoặc tăng like ảo cho nhau.

Và đương nhiên với hình thức nào đi chăng nữa thì việc trao đổi like cũng sẽ không mang lại giá trị thực cho bạn. Nếu là các nhà doanh nghiệp sử dụng Fanpage để kinh doanh thì không nên sử dụng các hình thức trao đổi like. Vì lượng người tương tác luôn tăng nhưng số lượng người mua sản phẩm sẽ không có vì tất cả các tương tác đều là ảo, người dùng không có chủ ý. 

>>>> Xem những cách để trao đổi like Facebook hãy xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn cách trao đổi like Facebook hiệu quả
Share on Google Plus

Tác giả Media Leadgle

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment