Niềng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những điều gì?

Giá cả thị trường luôn biến động trong bất kỳ lĩnh vực nào, nha khoa cũng không phải là ngoại lệ. Niềng răng sứ giá bao nhiêu là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thực chất giá niềng răng bằng mắc cài sứ bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Niềng răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng 


Phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, bác sĩ nha khoa sẽ đưa ra hướng niềng răng phù hợp. Thông thường, với những trường hợp dù chỉ sai lệch 1 hàm, bác sỹ nha khoa vẫn chỉ định niềng cả hai hàm nhằm đạt tỷ lệ khớp cắn chuẩn xác nhất.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều vậy, vẫn có những trường hợp bác sỹ nha khoa chỉ định không cần niềng cả hai hàm, chỉ cần niềng 1 hàm mà vẫn có thể đạt kết quả mong muốn. Lúc này, niềng răng mắc cài sứ 1 hàm sẽ có giá bằng ⅔ mức giá niềng cả hai hàm.

Ngoài ra, chi phí niềng răng sứ giá bao nhiêu cũng như niềng răng móm giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn mọc bất thường như thế nào. Trường hợp răng bị hô, móm, mọc lệch không quá phức tạp thì thời gian cũng như chi phí niềng răng sẽ thấp hơn trường hợp răng mọc một cách bất thường và nghiêm trọng. 

Răng lệch lạc cần niềng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp sử dụng


Tại Việt Nam hiện nay, niềng răng bằng mắc cài sứ có hai loại, bao gồm mắc cài sứ tự buộc và mắc cài sứ thông thường. Mắc cài sứ tự buộc là phương pháp được ứng dụng công nghệ mắc cài tự buộc vô cùng tiên tiến, giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị tới mức tối đa. Chính vì vậy, chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc sẽ cao hơn giá của niềng răng mắc cài sứ thông thường.

Niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào phương pháp sử dụng

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào bảng giá của trung tâm nha khoa


Mỗi trung tâm nha khoa sẽ có một bảng giá niềng răng bằng mắc cài sứ khác nhau. Giá cả thị trường thì luôn biến động, giá của niềng răng sứ cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy, sự chênh lệch về giá cả từng nơi, từng địa điểm là điều đương nhiên.

Ngoài ra, tùy theo trình độ tay nghề, lịch sử phát triển, hệ thống cơ sở vật chất mà các trung tâm nha khoa sở hữu mức giá niềng răng khác nhau. Một địa chỉ nha khoa lâu đời, có tên tuổi với những bác sĩ chuyên ngành tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tân tiến sẽ có mức giá dịch vụ cao hơn những địa chỉ mới xuất hiện, hệ thống trang thiết bị chưa thực sự đồng bộ.

Trước khi lựa chọn một địa chỉ niềng răng mắc cài sứ, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu địa chỉ nào phù hợp, có chi phí phù hợp với bản thân nhất để lựa chọn làm nơi trao gửi niềm tin. Điều này cũng giống như bạn tìm hiểu niềng răng móm giá bao nhiêu vậy.

Niềng răng mắc cài sứ phụ thuộc vào bảng giá của trung tâm nha khoa

Quá trình giao tiếp hàng ngày sẽ thiếu tự tin nếu sở hữu hàm răng xấu. Hãy để phương pháp niềng răng sứ giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày. Trước khi lựa chọn sử dụng dịch vụ, đừng quên tìm hiểu xem niềng răng sứ giá bao nhiêu nhé!


NHA KHOAN ĐẠI NAM
Trụ sở chính: 179 - 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
SĐT: 028 39256666 hoặc 0964444999
Email: marketingonline.dainam@gmail.com
Share on Google Plus

Tác giả Media Leadgle

Cổng thông tin chia sẽ về Game mới nhất trên PC hay Mobile, đánh giá Game mới chia sẽ kinh nghiệm chơi game cũng như những Giftcode trong Game. Đến với iGame bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.
    Blogger Comment
    Facebook Comment